Khóa gây tê vùng cơ bản

(4 đánh giá)

Giới thiệu khóa học

Bạn là một bác sĩ chuyên khoa GMHS ở một bệnh viện lúc nào cũng thiếu người

Bạn là một bác sĩ vùng sâu, vùng xa với nhiều cản trở về địa lý

Bạn chưa được quy hoạch đi học tập

Bạn đã và đang học tập nhưng muốn mở rộng kiến thức của mình hơn nữa.

Trung tâm SIMCAT và bộ môn Gây Mê Hồi Sức Đại học Y Hà Nội , với sự hỗ trợ của VThealthcare, Vietmedical, GE sẽ đưa giảng đường đến tận nhà của bạn .

Không còn cách trở địa lý , không còn khó khăn về thu xếp thời gian, không còn chờ đến lượt mới được đi học. Chỉ cần bạn có mong muốn được học à Chúng tôi sẽ đồng hành vì sự nghiệp học tập của các bạn.

Trung tâm đào tạo SIMCAT- trung tâm đào tạo chính thức của hội GMHS Việt Nam xin trân trọng giới thiệu: KHÓA HỌC elearning “ GÂY TÊ VÙNG CƠ BẢN”.

Khóa học tập trung vào cung cấp các kiến thức cơ bản về gây tê vùng nói chung và gây tê dưới hướng dẫn siêu âm nói riêng. Chúng tôi tập trung vào các điểm quan trọng giúp các bạn thực hiện gây tê một cách an toàn, hiệu quả, trước khi đi vào chi tiết về các kĩ thuật gây tê. Khóa học này là tiền đề vũng chắc để các bạn tham gia các khóa học : GÂY TÊ VÙNG NÂNG CAO hay GIẢM ĐAU SAU MỔ về sau .

 

Trắc nghiệm

1

Có những cách nào để điều trị nhịp tim nhanh?

Để điều trị nhịp tim nhanh, bác sĩ sẽ cho bạn sử dụng thuốc chống loạn nhịp như thuốc chẹn beta giao cảm concor, betaloc, thuốc chẹn kênh canxi Nifedipine, Amlodipine, Cordarone; thuốc chống đông máu, thuốc điều trị bệnh lý nên…
Bác sĩ có thể chỉ định đốt điện tim nếu tình trạng nhịp tim nhanh không kiểm soát được bằng thuốc hoặc dạng rối loạn nhịp đeo dọa tính mạng như rung nhĩ, cuồng nhĩ, nhịp nhanh kịch phát.
Còn việc cấy máy tạo nhịp tim được dùng để phòng nguy cơ đột tử ở những người loạn nhịp tim ác tính nhịp nhanh thất bền vững, rung thất, hội chứng Brugada.
Ngoài các biện pháp trên, người bệnh nhịp tim nhanh cũng nên tập điều tiết cảm xúc, tập thể dục bằng các môn thể thao vừa sức như đi bộ, ngồi thiền, yoga để tăng hiệu quả kiểm soát nhịp tim.
Đặc biệt, tất cả người bệnh nhịp tim nhanh có thể sử dụng sản phẩm hỗ trợ như Ninh Tâm Vương để ổn định nhịp tim, giảm hồi hộp, đánh trống ngực và phòng tránh các rủi ro của nhịp tim nhanh. Dù là rối loạn nhịp tim do nhịp nhanh xoang, rối loạn thần kinh tim, ngoại tâm thu, tim đập nhanh không rõ nguyên nhân, loạn nhịp do tiền mãn kinh… thì dùng Ninh Tâm Vương đều đem lại hiệu quả cao.

Bình luận đánh giá

Chứng chỉ giảm đau can thiệp đại học Montpellier Pháp.Chứng chỉ giảm đau can thiệp đại học Montpellier Pháp.

Hồng Ngát Nguyễn .09/01/2021

Chứng chỉ giảm đau can thiệp đại học Montpellier Pháp.Chứng chỉ giảm đau can thiệp đại học Montpellier Pháp.

Lê Trí Dũng .25/12/2020

Chứng chỉ giảm đau can thiệp đại học Montpellier Pháp.Chứng chỉ giảm đau can thiệp đại học Montpellier Pháp.

Lê Trí Dũng .25/12/2020

admin reply Chứng chỉ giảm đau can thiệp đại học Montpellier Pháp.Chứng chỉ giảm đau can thiệp đại học Montpellier Pháp.

admin .04/01/2021

Viết bình luận

1. Đánh giá của bạn về khóa học này

Vui lòng đánh giá của bạn về khóa học này

2.Viết nhận xét của bạn vào bên dưới.

Xem video khóa học

Thời lượng: 24 tiết

Bài học: 11 bài

Học phí: 1,500,000₫

Đội ngũ giảng viên

ThS. BS. NGUYỄN THỊ THANH HOA

2020: Chứng chỉ giảm đau can thiệp đại học Montpellier Pháp.
2019: Chứng chỉ gây tê vùng của đại học Montpellier Pháp.
2008 - 2020: Giảng viên bộ môn gây mê hồi sức trường Đại Học Y Hà Nội.
2012 - 2020: Bs GMHS tại trung tâm GMHS và chống đau bệnh viện Đại Học Y Hà Nội.
2008 - 2012: Bs GMHS tại khoa gây mê hồi sức bệnh viện Việt Đức.

ThS. BS. TẠ NGÂN GIANG

2019 - 2020:Tham gia giảng dạy "Khóa học sau đại học về gây tê vùng và giảm đau" (Postgraduate Diploma in Regional Anesthesia and Analgesia), Đại học Montpellier, Cộng Hòa Pháp (tại Hà Nội)
2016 - 2020: Tổ chức và giảng dạy, "Khóa học nâng cao về gây tê vùng và giảm đau", chương trình đào tạo y tế liên tục, Đại học Y Hà Nội.
2017 - 2018: Tổ chức và giảng dạy, "Khóa học nâng cao về gây tê vùng và giảm đau", hội nghị Gây mê Hồi sức toàn quốc, Hội Gây mê Hồi sức Việt Nam.
2007 đến nay: Giảng viên, bộ môn Gây mê Hồi sức, Đại học Y Hà Nội.
2006 - 2007: Bác sỹ khoa Gây mê Hồi Sức, bệnh viện Việt Đức Hà Nội.