Lớp cấp cứu ngừng tuần hoàn nâng cao

( đánh giá)

Giới thiệu khóa học

Ngừng tuần hoàn là một tình trạng cấp cứu tối khẩn cấp, nếu phát hiện và xử lý chậm có thể gây hậu quả nghiêm trọng, đe dọa đến tính mạng người bệnh. Xử trí cấp cứu ngừng tuần hoàn hô hấp đúng và kịp thời là vấn đề rất cần thiết ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các điều dưỡng, bác sĩ lâm sàng, bác sĩ cấp cứu...Cấp cứu ngừng tuần hoàn phải đảm bảo được nguyên tắc: sớm, đúng, hiệu quả để tăng cao nhất cơ hội sốngvà hạn chế thấp nhất khả năng tổn thương thần kinh không hồi phục cho bệnh nhân. Cấp cứu ngừng tuần hoàn hiệu quả không thể thực hiện được với một người mà phải thực hiện bằng cả nhóm cấp cứu. Vì vậy, chỉ trang bị kiến thức lý thuyết là không đủ mà đòi hỏi phải có kĩ năng và đặc biệt là tổ chức làm việc theo nhóm.

Cấp cứu ngừng tuần hoàn là một tình trạng cấp cứu có thể hiếm gặp ở một số khoa phòng, bệnh viện. Do đó, điều này làm cho ngay cả những người đã được đào tạo nếu không có cơ hội được tiếp cận hàng ngày dễ dẫn đến tình trạng lúng túng khi thực hành khi có tình huống ngừng tuần hoàn. Hiện nay trên thế giới, xu hướng trong đào tạo giải quyết các tình huống cấp cứu ít gặp trên lâm sàng là cách thức đào tạo trên mô hình mô phỏng, đặc biệt là những tình huống đòi hỏi cần phải làm việc nhóm. Trước tình hình thực tế đó, Trung tâm đào tạo của Hội Gây mê hồi sức tổ chức khóa học đào tạo: “ CẤP CỨU NGỪNG TUẦN HOÀN NÂNG CAO” nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng ở mức độ cao hơn chẩn đoán, xử trí ngừng tuần hoàn cho các bác sĩ gây mê, hồi sức.  Học viên sau khi hoàn thành khóa học trong 2 ngày 24 tiết CME sẽ được cấp giấy chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo "Cấp cứu ngừng tuần hoàn nâng cao"

 1. Đối tượng đào tạo: Các bác sĩ và điều dưỡng

 2. Thời gian đào tạo: 2 ngày thứ 7 và chủ nhật, tương đương 24 tiết học.

 3.  Địa điểm đào tạo: Tầng 2, số 89 Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội.

 4. Số lượng: 20 học viên/khóa

 5. Chứng chỉ cuối khóa do TT SIMCAT cấp theo quy định của Bộ Y Tế.

 6. Học phí toàn khóa: 3.000.000 đồng Bằng chữ: Ba triệu đồng chẵn.

 7. Hồ sơ đăng ký gồm

 • Đăng ký online: Tại đây

 • Hồ sơ đầy đủ nộp trực tiếp tại Tầng 2, số 89 Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội không nhận qua bưu điện vào ngày đầu khoá học.

 • Liên hệ: Mrs. Hằng, điện thoại: 0986889128, Email: hangnguyen2582@gmail.com

 1. Tải mẫu đơn đăng ký học: Tại đây

 

Bình luận đánh giá

Viết bình luận

1. Đánh giá của bạn về khóa học này

Vui lòng đánh giá của bạn về khóa học này

2.Viết nhận xét của bạn vào bên dưới.

Xem video khóa học

Thời lượng: 24 tiết

Bài học: 8 bài

Học phí: 3,000,000₫

Đội ngũ giảng viên